Theo quan niệm mỗi người sẽ biết mình thích số tài khoản như nào là hợp là đẹp với mình nhất, sở hữu một số tài khoản ngân hàng đẹp mang lại sự may mắn, tài lộc, trong công việc và cuộc sống của chủ nhân số đó. Nhưng mỗi con số lại có một ý nghĩ riêng, do đó chúng tôi muốn tổng hợp lại những điều cần biết về số tài khoản ngân hàng đẹp, để quý anh chị em lựa chọn được con số may mắn, phù hợp với nguyện vọng của mình.

- Tài khoản số đẹp là số lặp, dễ nhớ:

Đó là sự lựa chọn của những công ty, thương hiệu nghành nghề liên quan đến vận tải như thuê đồ, taxi, hosting, đều có những số tài khoản đẹp dễ nhớ, Không chỉ mang lại sự may mắn cho công việc của họ mà còn giúp khách hàng nhận diện dễ dàng hơn, Đó là cách mà nhiều thương hiệu đang mong muốn gửi tới khách hàng.

Tài khoản dễ nhớ là tài khoản có các con số lặp lại dạng tứ quý như 9999, 6666, hoặc dạng taxi như abababa, abcabc, Quan niệm số tài khoản đẹp tùy thuộc vào mỗi người, và tùy vào vùng miền anh chị sinh sống.

- Số tài khoản đẹp có các chữ số trùng nhau:

Theo kinh nghiệm dân gian một số tài khoản đẹp thường có các chữ số cuối trùng nhau, điều này sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu, vì vậy các dạng tài khoản đẹp ngũ quý, tứ quý thường được lựa chọn như: 3333, 6666, 8888, 9999, v.v Điều này sẽ mang lại may mắn rất nhiều lần so với số tiền bỏ ra ban đầu để mở số tài khoản đẹp.

- Số tài khoản đẹp mang lại may mắn.

Theo kinh nghiệm được người xưa đúc kết, mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng. 

Như cặp số 86, 68 có ý nghĩa phát lộc, lộc phát, 39,79 mang ý nghĩa thần tài phù trợ, Vì vậy đây là cặp số được nhiều cửa hàng và anh chị kinh doanh làm ăn lựa chọn, khi kết hợp các con số lại sẽ mang đến sự lộc lá, thăng tiến cho chủ sỡ hữu.

Số 5 thì thể hiện sự phong thủy, từ thuyết ngũ hành, Trời có ngũ hành ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), cuộc sống có ngũ phúc, ngũ luân.

Số 7 cũng là con số mà nhiều anh chị lựa chọn số tài khoản đẹp, nó mang lại năng lượng nhất, Theo đạo Phật nó có ý nghĩa tượng trưng cho vũ trụm đem lại ánh sáng, hi vọng cho nhân loại.

Số 9 thì thể hiện sự vĩnh cữu, uy quyền, đỉnh cao quyền lực.

....vv

Xem thêm: GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐẸP QUA TỪNG CON SỐ

Ngoài ra, Tài khoản số đẹp ngân hàng còn thể hiện giá trị của chủ nhân sỡ hữu như, ngày kỉ niệm, ngày tháng năm sinh của chủ sỡ hữu, hay con số may mắn của người đó.

Chính vì nhu cầu chọn mở số tài khoản đẹp ngân hàng gia tăng cao, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ mở số tài khoản ngân hàng đẹp cho anh chị.

Với nhiều ngân hàng được nhiều người tin dùng và lựa chọn như: Mbbank, Shb, Tpbank, LienVietPostBank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, ABbank,... v.v tại trang website: Muataikhoansodep.com

Với những thông tin chỉ dẫn trên về số tài khoản đẹp, mong rằng quý anh chị sẽ có thêm những thông tin, sự lựa chọn hữu ích để mở số tài khoản đẹp mong muốn, mang lại sự thành công, may mắn trong công việc cuộc sống của mình!

Chuyên mở tài khoản ngân hàng số đẹp - Chuyên làm tài khoản số đẹp, dễ nhớ, vip,... Chi tiết liên hệ: 034287.6789 - 021.9999.8888

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét