Tại MB, từ ngày 01/01/2020, toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng APP MBBank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Đặc biệt, gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” của Ngân hàng này tuy mới ra mắt nhưng đã thu hút được 30.000 gia đình sử dụng. Mỗi gia đình đăng ký tham gia thành công gói sản phẩm này, sẽ được MB tặng ngay sổ tiết kiệm 1 triệu đồng cho tất cả các con – thành viên mầm dưới 14 tuổi”. Khi thành viên mầm đủ 15 tuổi và cung cấp giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND…) cho ngân hàng, tài khoản sổ tiết kiệm này sẽ được tự động chuyển thành tài khoản thanh toán của thành viên mầm. Tính đến ngày 15/4/2020, có trên 53.399 thành viên mầm được nhận sổ tiết kiệm 1 triệu đồng, từ chương trình đặc biệt này của MB.


Từ tầm nhìn và sự đầu tư bài bản trong xây dựng ngân hàng số, các sản phẩm số của MB đang cho thấy ưu điểm vượt trội trong ngành ngân hàng, hỗ trợ hiệu quả cho hàng vạn người vượt khó mùa đại dịch, bên cạnh các hỗ trợ thiết thực khác MB dành cho doanh nghiệp và khách hàng. Được biết, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và NHNN nhằm chia sẻ, giúp sức các doanh nghiệp vượt qua khó khăn từ đại dịch Covid-19, MB đã dành 105.000 tỷ đồng cho các gói hỗ trợ khách hàng, bao gồm: gói 45.000 tỷ đồng hỗ trợ tín dụng các doanh nghiệp lớn, gói 30.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân và gói 30.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất dành cho các doanh nghiệp vừa vả nhỏ (SME)./.


Để mở tài khoản ngân hàng số đẹp mbbank - quân đội uy tín kèm giá tốt nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt: 034287.6789 ( Zalo ) để sở hữu ngay cho mình 1 STK MB như ý.


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét